Cho thuê xe máy Đà Nẵng-Tiến Phát Cầu Vàng điểm sống ảo không thể bỏ qua

Dec, 31 2018 14:16:50 PM - 72

Thời gian gần đây, hình ảnh cây Cầu Vàng với sự nâng đỡ của những bàn tay khổng lồ đang được chia sẻ một cách chóng mặt trên những trang mạng xã hội, các cộng đồng du lịch, khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Vậy điều gì của cây cầu này đã tạo nên sức hút lớn đến vậy? Hãy cùng theo chân Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng - Tiến Phát khám phá địa điểm thú vị này nhé!

Toàn cảnh Cầu vàng Đà Nẵng

 

Quang cảnh nhìn từ trên cao của cầu Vàng Đà Nẵng (Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng - Tiến Phát)

Sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ, chưa từng có ở Việt Nam, cây câu được xây dựng tại độ cao hơn 1.400 mét so với mực nước biển, tổng chiều dài vào khoảng 150 mét, với 8 nhịp cầu, nhịp lớn nhất là 21.2 mét. Mặt cầu được làm bằng gỗ kiềng rộng 3 mét, dày 5 cm, dọc hai bên lối đi được trồng rất nhiều hoa Nữ hoàng Xanh, bên trên là phần lan can được làm bằng inox mạ vàn

Bức ảnh gấy sốt cộng đồng mạng những ngày qua

(Chủ nhân của tài khoản smashpop trên Instagram - anh chàng Jason Goh đến từ Malaysia -

  nhận được gần 30.000 like cho bức ảnh được chụp bằng flycam này .)

Góc sống ảo trên Cầu Vàng

 

Chỉ mới đi vào hoạt động, nhưng nơi đây đã đón rất nhiều lượt khách du lịch

Góc sống ảo trên Cầu Vàng

 

Rất nhiều những tấm hình đẹp đã được du khách tới đây chụp lại, nhiều người xem cứ ngỡ đây là một địa điểm du lịch nào đó của nước ngoài. Nhưng khi biết đó là cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà mọi người vô cùng ngạc nhiên và thích thú muốn tìm đến ngay để chiêm ngưỡng cảnh đẹp này.

Vậy còn chần trừ gì nữa , xách balo cùng đám bạn đến ngay với Đà Nẵng để được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp đến mê hồn của nơi đây và có những bức ảnh sống ảo để đời . Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng - Tiến Phát :0935398366 người đồng hành tận tình chu đáo của bạn trên những chuyến đi .!

Các tin khác

Gọi điện Message Chỉ Đường
+84935398366